Sự Kiện Hot

Truyen Hinh Fpt Nghe An

Mặc dù đã có rất nhiều giải bóng đá, đêm nhạc, chương trình truyền hình thực tế… được trực tiếp trên ứng dụng Sự kiện của Truyền hình FPT Nghệ An, nhưng hiện tại vẫn còn có vô số khách hàng lúng túng khi không biết ứng dụng Sự kiện là gì? Nó nằm ở đâu? Và bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc đó. 

Ứng dụng Sự kiện là một hệ thống độc quyền trên Truyền hình FPT cung cấp những chương trình truyền hình giải trí thể thao “hàng tuyển” được diễn ra cùng thời điểm phát sóng. Có thể kể đến một số chương trình nổi bật đã được trình chiếu như Love songs của Hồ Ngọc Hà, Fan meeting Cô dâu 8 tuổi, hay Dòng sông lơ đãng của nhạc sĩ Việt Anh và Nhớ mùa thu Hà Nội của nữ ca sĩ Khánh Ly…

Tất cả chương trình trực tiếp trên ứng dụng Sự kiện sẽ được sắp xếp theo thời phát sóng và có đồng hồ đếm ngược để khách hàng thêm chủ động trong việc phân bổ thời gian theo dõi.

Chương trình được phát sóng tại ứng dụng Sự kiện rất đa dạng. Tuy nhiên tùy vào quy mô dàn dựng mà chương trình sẽ được phân chia thành chương trình không thu phí và chương trình có thu phí.

Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết để người dùng có thể truy cập vào chương trình:

Hướng dẫn xem chương trình không thu phí trên ứng dụng Sự kiện

Bước 1: Nhấn phím Menu trên remote để chọn ứng dụng Sự kiện

Truyen Hinh Fpt Nghe An

Bước 2: Chọn sự kiện bạn muốn xem

Truyen Hinh Fpt Nghe An

Bước 3: Chọn nút XEM bên phải màn hình

Bước 4: Nhấn phím OK trên remote để xác nhận xem chương trình.

Hướng dẫn xem chương trình có thu phí trên ứng dụng Sự kiện

Bước 1: Nhấn phím Menu trên remote để chọn ứng dụng Sự kiện

Bước 2: Chọn sự kiện bạn muốn xem

Bước 3: Chọn nút MUA bên phải màn hình

Truyen Hinh Fpt Nghe An

SỰ KIỆN TRUYỀN HÌNH FPTBước 4: Nhấn phím OK trên remote để xác nhận trả phí. Phí sẽ được cộng vào hóa đơn của tháng sử dụng dịch vụ.

Truyen Hinh Fpt Nghe An