Ngập tràn ưu đãi khi đăng ký Internet và FPT Play trong Ngày kết nối

Ngập tràn ưu đãi khi đăng ký Internet và FPT Play trong “Ngày kết nối”

FPT Telecom dành tặng ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 220.000VND khi đăng ký dịch vụ trong ngày 13/05/2023 – một ngày đặc biệt mang tên “Ngày Kết nối”. Khám phá ngay thôi!

Cuộc sống không thể thiếu những kết nối, có thể là trực tiếp hay gián tiếp, để tạo nên nhịp chảy liền mạch và bất tận của thông tin, của cảm xúc… Tự hào với sứ mệnh mang kết nối tới hàng triệu người dùng Việt, FPT Telecom bằng trí tuệ công nghệ của mình, luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang tới những kết nối mạnh mẽ nhất.

Năm 2023, FPT Telecom đánh dấu bước chuyển mình vượt trội trên thị trường dịch vụ băng thông rộng bằng việc tiên phong cung cấp các gói cước Internet BĂNG THÔNG KHÔNG GIỚI HẠN với các thiết bị chuẩn WiFi 6 hiện đại. Người dùng giờ đây có thể tận hưởng một đường truyền tốc độ tuyệt đỉnh, vùng phủ rộng và sự ổn định cao; mọi tác vụ trực tuyến từ đơn giản cho tới các tác vụ đòi hỏi băng thông cao như livestream, hội họp trực tuyến, chơi game… đều vô cùng mượt mà. Chúng tôi đang nỗ lực để nâng tầm chuẩn mực Internet Việt Nam, gạt bỏ dần câu chuyện băng thông ra khỏi quá trình cân nhắc mua sắm của khách hàng, bởi chúng tôi đã mở tối đa băng thông theo năng lực thiết bị đầu cuối & khách hàng không cần phải đắn đo hay lo lắng về con số này nữa.

Với mong muốn tiếp tục lan tỏa kết nối mạnh mẽ hơn tới tất cả các khách hàng, FPT Telecom đã dành một ngày đặc biệt để mang tới những ưu đãi hấp dẫn nhất – “Ngày Kết nối”. Ngày Kết nối đầu tiên của năm 2023 đã diễn ra vào ngày 13/03, các khách hàng khi đăng ký dịch vụ Internet hoặc combo Internet & FPT Play sẽ nhận được voucher giảm tới 220.000VND, cụ thể:

Quý Khách hàng khi đăng ký dịch vụ & thanh toán trả trước sẽ nhận được voucher giảm 220.000VND trên tổng hóa đơnQuý Khách hàng khi đăng ký dịch vụ & thanh toán trả sau sẽ nhận được voucher giảm 110.000VND trên tổng hóa đơn

Chúng tôi tin tưởng rằng, một kết nối Internet mạnh mẽ sẽ giúp bạn kết nối với cả thế giới. FPT Telecom mang kết nối tới bạn, để bạn có thể tiếp tục mở rộng kết nối của mình, đó là ý nghĩa lớn nhất mà chúng tôi gửi gắm trong Ngày Kết nối vô cùng đặc biệt này.