BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home » Đăng Kí Internet » Lắp Đặt Mạng Internet FPT Doanh Nghiệp Tại Anh Sơn Nghệ An Nhiều Khuyến Mại

Lắp Đặt Mạng Internet FPT Doanh Nghiệp Tại Anh Sơn Nghệ An Nhiều Khuyến Mại

Lắp Đặt Mạng Internet FPT Doanh Nghiệp Tại Anh Sơn Nghệ An Nhiều Khuyến Mại:  Với băng thông và tốc độ đường truyền quốc tế, khách hàng là các công ty, doanh nghiệp trên toàn thế giới. Hiện FPT đang triển khai tăng băng thông miễn phí và cung cấp dịch vụ lắp mạng FPT giá rẻ cho doanh nghiệp cực nhanh với 4 nhóm dịch vụ chính. Các tuyến thiết bị Internet – Thiết bị Modem – IP Front – IP Route nhằm hỗ trợ khách hàng lựa chọn gói cước, thiết bị, dịch vụ phù hợp với nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp, công ty của bạn.

Ưu Điểm Khi Lắp Mạng FPT Doanh Nghiệp Tại Anh Sơn Nghệ An

Lắp Đặt Mạng Internet FPT Doanh Nghiệp Tại Vinh Nghệ An Nhiều Khuyến Mại

Hiện nay, công cuộc cách mạng công nghiệp ngày càng phát triển. Các công ty ngày càng chú ý đến chuyển đổi kỹ thuật số để bắt kịp thời đại và thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng kinh doanh. Đặc biệt, tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn và các vùng là trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Nên việc lựa chọn nên lắp mạng nào sử dụng để đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao sẽ rất thuận lợi để tối ưu hóa năng suất, tiết kiệm năng lượng và đạt hiệu quả cao nhất.

Lựa chọn dịch vụ lắp đặt mạng FPT doanh nghiệp là hoàn toàn chính xác bởi những lý do sau: 

 • Đường truyền Internet cáp quang nhanh và ổn định nhất trên thị trường hiện nay.
 • Khách hàng sử dụng công nghệ cáp quang trong hạ tầng được nhà mạng quang hóa hoàn toàn. Đường truyền của các gói mạng FPT không bị lag, không sợ bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài.
 • Tương thích với hỗ trợ cho tất cả các dịch vụ và các thiết bị trong doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể dễ dàng nâng cấp và mở rộng hệ thống của mình sau này.
 • Bảo mật thông tin và dữ liệu là ưu tiên hàng đầu và FPT cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật thông tin được thiết lập đầy đủ. Băng thông quốc tế rộng, đảm bảo và duy trì ổn định việc trao đổi thông tin và thương mại điện tử ở nước ngoài.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Hỗ trợ thay thế thiết bị thường xuyên và hoàn toàn miễn phí. Cùng với đó là nhà mạng triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Các Gói Mạng FPT Doanh Nghiệp Phổ Biến Tại Anh Sơn Nghệ An

Lắp Đặt Mạng Internet FPT Doanh Nghiệp Tại Vinh Nghệ An Nhiều Khuyến Mại

+ Gói mạng Internet FPT Super 200 Tại Anh Sơn

Mỗi công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn một gói cước Internet cáp quang nhanh chóng, ổn định. Cùng với đó giá cả phải chăng để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng của toàn thể cán bộ, nhân viên điều hành.

Hiểu được điều đó, FPT Telecom đã cho ra mắt gói cước mạng cáp quang tốc độ cao tốc độ truy cập 200 Mbps công ty có thể sử dụng trên khoảng 30 thiết bị. Gói mạng FPT Super 200 là gói mạng Internet cáp quang do Công ty Cổ phần Viễn thông FPT triển khai và lắp đặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Gói mạng Internet FPT Super 200 với tốc độ đường truyền 200 Mbps phù hợp với khách hàng là doanh nghiệp lớn, công ty, quán cafe, quán Game… Khách hàng sở hữu gói mạng cáp quang FPT doanh nghiệp hiện nay giá thành rất rẻ và được loại bỏ tích hợp mặc định chỉ với 490.000 VNĐ/tháng. Gói mạng Internet FPT Super 200 có địa chỉ IP tĩnh (đăng ký cá nhân) và có thể hạ hơn một nửa giá thành của gói mạng cáp quang FPT doanh nghiệp so với mức chi phí cuối cùng của người dùng.

+ Gói mạng Internet FPT Super 250 Ở Anh Sơn

Gói mạng Internet FPT Super 250 là gói mạng cáp quang có giá rất hợp lý với tốc độ tải xuống và tải lên lên đến 250 Mbps/giây chỉ với 545.000 VNĐ mỗi tháng. Đây là gói mạng được FPT tạo ra dành riêng cho khách hàng công ty, doanh nghiệp, quán net, quán cafe, nhà nghỉ… Có khoảng 30 – 35 thiết bị muốn truy cập Internet cùng lúc.

Gói mạng Super 200 của FPT được cải tiến thành gói Internet FPT Super 250 “Gấp đôi băng thông – Giá không đổi”. FPT là một trong những nhà cung cấp mạng chuyên dụng với tốc độ vượt trội lên đến 250 Mbps/giây.

Ngoài ra, gói hòa mạng này cho phép khách hàng trải nghiệm đường dây điện ổn định. Gói mạng tốc độ cao, lý tưởng cho việc kinh doanh, sản xuất, kinh doanh và sử dụng qua Internet.

Lắp Mạng Internet FPT Tại Vinh

Giá Mạng FPT Tại Thanh Chương

Bảng Giá Các Gói Mạng Internet Cáp Quang Doanh Nghiệp Tại Anh Sơn Nghệ An

Thủ Tục Đăng Ký Lắp Mạng FPT Doanh Nghiệp Tại Anh Sơn Giá Rẻ

Lắp Mạng FPT Tại Đô Lương, Đăng Kí FPT Tại Đô Lương, Mạng FPT Tại Đô Lương, Giá Mạng FPT Tại Đô Lương, 

Liên Hệ Tư Vấn

Giá Rẻ Nhất Liên Hệ: 0948 222 235 

 • Quý khách hàng cung cấp địa chỉ đăng ký, gói cước và thời gian làm hợp đồng.

Ký Hợp Đồng

 • Nhân viên đến tại nhà khách hàng để hướng dẫn ký kết “Hợp đồng điện tử”. Khách hàng cần chuẩn bị CMND bản gốc.
 • Toàn bộ thông tin hợp đồng sẽ được xem online tại fpt.vn/member hoặc app Hi FPT.

Triển Khai Lắp Đặt

 • Kỹ thuật viên cam kết đúng hẹn với khách hàng, phục vụ tận tâm.

Thanh Toán

 • Cách một: thanh toán tiền mặt cho nhân viên làm hợp đồng.
 • Cách hai: thanh toán online qua NAPAS bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM (có đăng ký internet banking).
 • FPT gửi 2 SMS đến số điện thoại chính của khách hàng để Thông báo và Xác nhận việc thanh toán thành công, hoàn tất quy trình ký kết hợp đồng.

Tags: Lắp Mạng Internet FPT Doanh Nghiệp Tại Anh Sơn, Đăng Kí FPT Doanh Nghiệp Tại Anh Sơn, Mạng Internet FPT Doanh Nghiệp Tại Anh Sơn, Giá Mạng Internet FPT Doanh Nghiệp Tại Anh Sơn, Lắp Mạng Internet FPT Doanh Nghiệp Tại Nghệ An

 

Check Also

Lắp Đặt Mạng Internet FPT Doanh Nghiệp Tại Vinh Nghệ An Nhiều Khuyến Mại

Lắp Đặt Mạng Internet FPT Doanh Nghiệp Tại Hưng Nguyên Nghệ An Nhiều Khuyến Mại

Lắp Đặt Mạng Internet FPT Doanh Nghiệp Tại Hưng Nguyên Nghệ An Nhiều Khuyến Mại:  Với ...

Copyright @ 2015 Bản quyền thuộc về Truyền hình FPT