Kho Thiếu Nhi

Truyền Hình FPT – Dịch vụ truyền hình trả tiền đầu tiên tại Việt Nam cung cấp một kho giải trí dành riêng cho đối tượng khách hàng thiếu nhi. Nhưng bộ phim hoạt hình, câu chuyện nhân văn, học tiếng Anh qua bài hát hứa hẹn sẽ là kho giải trí đặc sắc cho các bé nhà bạn.

Kho thiếu nhi truyền hình FPT

Giao diện kho giải trí dành cho các bé nhà bạn

Kho hoạt hình chất lượng HD khổng lồ

Với truyền hình FPT, các bé thỏa sức giải trí với những bộ phim hoạt hình bất kỳ lúc nào. Tụi nhỏ rất thích xem phim hoạt hình, vây tại sao bố mẹ không tìm kiếm những bộ phim hoạt hình có ý nghĩa, thú vị và có nhiều bài học hay để mở cho các bé vào ngày nghỉ, ngày cuối tuần.

thiếu nhi truyền hình fpt

Những bộ phim hoạt hình đầy chất nhân văn trên hệ thống giải trí truyền hình FPT cho bé

Những bộ phim hoạt hình về xứ sở thần tiên, ông bụt, công chúa , hoàng tử… chính là những bộ phim hoạt hình hấp dẫn dành cho bé dù ở bất kỳ lứa tuổi nào vào những thời gian nghỉ ngơi.

Với truyền hình FPT, các bé sẽ không phải phụ thuộc và nhà đài chiếu phim hoạt hình gì, chiếu vào thời gian nào… mà bé hoàn toàn chủ động được nội dung, thời gian và bộ phim hoạt hình muốn xem. Với kho hoạt hình của truyền hình FPT, bé hoàn toàn sẽ được chủ động trong nhu cầu giải trí…bé hoàn toàn có thể ” Muốn gì xem nấy “ với truyền hình cáp FPT.

Học tiếng anh trên truyền hình FPT cho bé

Đây là chương trình tiếng Anh dành cho bé, trẻ em mọi độ tuổi… các bài giảng sẽ được trình bày sinh động, đơn giản và dễ hiểu nhất bằng những hoạt cảnh, phim hoạt hình, hay những bài hát bằng Tiếng Anh. Bé sẽ thích và tiếp thu tiếng Anh dễ dàng hơn nhiều trong việc trau dồi kiến thức tiếng Anh.

Tiếng Anh cho bé là nhu cầu tất yếu cho mỗi gia đình hiện nay trong công tác giáo dục bé, truyền hình FPT đem lại cách thức học tiếng Anh cho bé hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn.

học tiếng anh trên truyền hình fpt

Truyền hình FPT cho bé một cách thức học tiếng Anh hoàn mới , ý nghĩa và nhiều màu sắc ngộ nghĩnh

Kể chuyện cho bé nghe trên truyền hình FPT

Kể chuyện cho bé nghe: Tổng hợp những truyện cổ tích, truyện tranh hay và ý nghĩa để kể chuyện cho bé trước khi đi ngủ. Đây cũng chính là món quà mà truyền hình FPT thay lời yêu thương của bố mẹ tới các bé mỗi khi chìm vào giấc ngủ.

Những chuyện được kể đều được kiểm duyệt, cũng như đánh giá cao trong việc xây dựng nhân cách của bé khi lớn lên. Truyện được cập nhật liên tục và thường xuyên, trong đó có những bài kể chuyện khiến các bé thích thú

  • Ai đáng khen hơn nhiều ?
  • Đôi bạn tốt
  • Kiến con đi xe oto
  • Sự tích Táo Quân
  • Sự tích cây Nêu ngày Tết

Kể chuyện trên truyền hình fpt

Chuyện kể với giọng điệu hấp dẫn, đầy hình ảnh và màu sắc sẽ giúp bé có trí tưởng tượng phong phú

Trên đây chỉ là 1 trong số nhiều tính năng hấp dẫn của truyền hình FPT đem lại cho gia đình bạn, còn chần chờ gì nữa? Hãy cảm nhận dịch vụ giải trí đa phương tiện ngay trong căn nhà bạn để xem và đặc biệt ” Muốn gì có đó ” mà truyền hình FPT đem lại cho người dùng. Hãy chọn truyền hình FPT cho các bé nhà mình cho những ngày giải trí tại nhà nhé.