Kho Phim

FPT Telecom với hệ thống cáp quang FPT phủ rộng cùng đường truyền ổn định, truyền hình FPT cung cấp cho khách hàng kho phim HD khổng lồ miễn phí, nội dung được cập nhật liên tục.

Kho phim truyền hình FPT

Truyền hình FPT hiện đang là dịch vụ truyền hình internet duy nhất tại Việt Nam cung cấp kho phim HD khổng lồ và miễn phí cho người xem. Với thế mạnh từ hạ tầng cáp quang phủ rộng, ổn định.. FPT Telecom cung cấp đường truyền internet cáp quang có thể đáp ứng mọi dịch vụ trên một kết nối : Lắp mạng FPT , truyền hình internet FPT …

Kho phim của truyền hình FPT dần khẳng định vị thế trên thị trường, và cũng cho người dùng có câu trả lời cho thắc mắc ” Có nên lắp truyền hình FPT tại nhà ? ” 

Kho phim HD khổng lồ miễn phí

Khi lắp truyền hình FPT tại nhà, khách hàng sẽ được trang bị đường truyền internet cáp quang FPT tốc độ cao. Với việc sử dụng đường truyền inernet cáp quang tốc độ cao, khách hàng sẽ dễ dàng stream trực tiếp tới hệ thống kho phim HD khổng lồ của truyền hình FPT. Kho phim HD khổng lồ của truyền hình FPT hiện với hơn 10,000 bộ phim được cập nhật liên tục sẽ khiến bạn choáng ngợp trong kho giải trí phim truyện do FPT Telecom cung cấp.

Với số lượng phim khổng lồ trong kho phim ,truyền hình FPT sắp xếp các bộ phim theo từng chuyên mục: Hành động, kinh dị, bom tấn, xem nhiều, mới nhất… nhằm giúp người dùng chọn lựa phim nhanh nhất theo nhu cầu của mình. Với sự hỗ trợ phần cứng mạnh mẽ từ chip Sigma Designs , kho phim HD của truyền hình FPT được hỗ trợ hình ảnh chuẩn HD cùng hệ thống âm thanh 5.1. Chính sự khác biệt này, kho phim truyền hình FPT cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ giải trí tại nhà với âm thanh, hình ảnh tốt nhất.

Giao diện kho phim truyền hình FPT

Giao diện kho phim truyền hình FPT 

Tính năng thông minh trong kho phim HD

Truyền hình FPT hiện đưa lên hệ thống kho phim HD nhiều công nghệ thông minh, nhằm giúp người dùng có những trải nghiệm mới lạ mà các dịch vụ khác không hề có. Với những chức năng lạ và thông minh như hiện nay trên hệ thống, truyền hình FPT khiến người xem có những giây phút trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Tìm kiếm thông minh: Với việc rà soát toàn bộ nội dung trên hệ thống chỉ trong một vài giây, người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm được nội dung, bộ phim mong muốn. Khách hàng có thể tìm kiếm phim qua Remote hoặc qua trực tiếp phần mềm FPT Remote ( Phần mềm dành cho hệ điều hành IOS, Android )

Lưu chương trình ưa thích: Với kho nội dung khổng lồ, bạn không muốn mất thời gian việc tìm kiếm lại bộ phim mình ưa thích hoặc đã xem qua. Chức năng lưa chương trình ưu thích của truyền hình FPT sẽ giúp người dùng lưu các nội dung bạn hay xem, yêu thích vào một chuyên mục riêng trong kho phim HD của hệ thống.

Chọn phim thông minh : Có những lúc bạn phải thoát khỏi bộ phim để làm công việc khác, và khi quay lại bộ phim đã thoát bạn có nhiều sự lựa chọn hơn về thời gian phát ( Xem lại từ đầu, xem từ điểm dừng, xem ở một khung thời gian bất kỳ ). Đặc biệt, với hệ thống phim bộ nhiều tập, thay vì việc bạn phải di chuyển lên – xuống như thông thường thì có thể chọn phim bằng cách chọn tập phim trên Remote truyền hình FPT.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm nhiều tính năng truyền hình FPT trước khi đăng ký lắp đặt tại nhà.

Comments are closed.