BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home » COMBO WIFI TRUYỀN HÌNH FPT HD 4K

COMBO WIFI TRUYỀN HÌNH FPT HD 4K

Gói Combo Wifi Truyền Hình FPT HD 4K được xem như là một ưu đãi hấp dẫn nhất giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ Truyền Hình FPT với mức giá cự kỳ ưu đãi.

Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được một phần chi phí so với khi đăng ký từng dịch vụ riêng biệt mà khi đăng ký gói combo FPT khách hàng sẽ được những khuyến mãi hấp dẫn riêng.

Một trong những ưu đãi đó là khách hàng vừa được miễn phí lắp đặt Internet Wifi vừa được giảm phí thiết bị FPT HD 4K mới nhất

Trước khi tìm hiểu ưu điểm và khuyến mãi chúng ta hãy tìm hiểu gói Combo Wifi Truyền Hình FPT HD 4K là gì?

Gói Combo Wifi Truyền Hình FPT HD 4K được áp dụng khi khách hàng đang ký cùng lúc 2 dịch vụ ở thời điểm ký hợp đồng hoặc khách hàng đăng dùng Internet Wifi Cáp Quang FPT có nhu cầu sử dụng thêm Truyền Hình FPT HD 4K

Vì vậy, nếu khách hàng đăng ký riêng lẻ từng dịch vụ sẽ không được áp dụng Combo FPT.

Trong một số thời điểm khách hàng sẽ được chuyển đổi sang gói Combo Wifi Truyền Hình FPT  HD 4K dành cho khách hàng đang sử dụng Internet Wifi hoặc Truyền Hình FPT và có nhu cầu sử dụng dịch vụ còn lại.

Do đó, để đảm bảo quyền lợi cho mình,khách hàng nên đăng ký gói Combo FPT ở thời điểm ký hợp đồng thay vì sử dụng riêng từng dịch vụ.

Vậy nếu đăng lý gói Combo Wifi Truyền Hình FPT HD 4K khách hàng sẽ được những khuyền mãi và ưu đãi gi?

  • Tặng ngay đầu thu FPT HD 4K khi tham gia đăng ký gói combo Wifi Truyền hình FPT
  • Cước hàng tháng cả 2 dịch vụ Wifi Cáp Quang và Truyền Hình FPT HD 4K chỉ còn 215k/tháng
  • Với đầu thu FPT HD 4K sẽ biến Tivi thường nhà bạn thành một Smart Tivi như: Đọc báo, Xem Youtube, Hát karaoke…
  • Đầu thuFPT HD 4K cung cấp hơn 180 kênh truyền hình đặc sắc trong đó có 50 kênh HD và kênh nước ngoài nổi bật như: BBC, CNN, Cinemax, Cartoon Network, Disney, Discovery.
  • Ngoài ra đầu thu FPT HD 4K còn có thể cung cấp thêm dịch vụ K+ nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký với các kênh K+ 1, K+ NS, K+ PM, K+ Phong Cách.
  • Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT

 * Áp dụng cho khu vực Ngoại Thành
Copyright @ 2015 Bản quyền thuộc về Truyền hình FPT