BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates

Kho Ứng Dụng

Truyền hình FPT khác các dịch vụ truyền hình thông thường ở việc sử dụng đầu HD ( FPT Play HD ) giải mã tín hiệu. Đầu thu HD này giúp người dùng ngoài việc xem truyền hình Internet, còn giúp người dùng trải nghiệm những phần mềm cơ bản trên chính tivi nhà bạn.

ứng dụng của truyền hình FPT

Với bộ nhớ có phần hạn chế, đầu thu HD của FPT chỉ có thể cài đặt các ứng dụng cơ bản giúp người dùng trải nghiệm thêm. Khách hàng sẽ không thể cài đặt thêm phần mềm ngoài những phần mềm mặc định của truyền hình FPT trên box HD.

Thông tin cước truyền hình FPT

Ứng dụng cho phép người dùng tra cứu cước lắp mạng internet FPT , cước truyền hình FPT trực tiếp trên chính màn hình tivi. Đồng thời, khách hàng có thể gia hạn, active các gói cước phụ trội trên chính tivi nhà mình mà không cần qua các điểm giao dịch FPT để làm thủ tục.

thông tin cước truyền hình fpt

Giao diện màn hình liệt kê cước truyền hình FPT

Xem và chia sẻ Video Youtube trên truyền hình FPT

Với ứng dụng Youtube trên truyền hình FPT, người dùng thỏa sức xem và chia sẻ những đoạn video của bản thân, video hấp dẫn trên Youtube cho bạn bè, người thân… Đặc biệt, người dùng có thể đăng nhập tài khoản để sử dụng chức năng Youtube Pair để chia sẻ hình ảnh trên smartphone lên chính tivi nhà bạn.

youtube truyền hình fpt

Giao diện chức năng Youtube trên truyền hình FPT 

Đọc báo Vnexpress.vn trên truyền hình FPT

Bạn đã từng bao giờ nghĩ đến trải nghiệm thú vị khi đọc báo trên màn hình TV 50 Inch ? VNexpress là trang báo điện tử có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam, trang báo cập nhật thông tin liên tục và nóng hổi về tình hình xã hội, thể thao, pháp luật….

VNexpress trên truyền hình fpt

Hát Karaoke trên truyền hình FPT

Ứng dụng hát Karaoke trên truyền hình FPT được cập nhật thường xuyên các bài hát mới nhất hiện nay, đa dạng thể loại dòng nhạc. Chức năng này sẽ giúp bạn và người thân giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi

Karaoke truyền hình fpt

Check Also

Truyen Hinh Fpt Nghe An

Sự Kiện Hot

Mặc dù đã có rất nhiều giải bóng đá, đêm nhạc, chương trình truyền hình ...

Copyright @ 2015 Bản quyền thuộc về Truyền hình FPT