BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates

‘Chém gió’ là lợi thế khi ứng tuyển vào FPT

“Muốn làm ở FPT phải học lập trình, tiếng Nhật và biết chém gió”, là lời khuyên của ông bố đang có con làm ở FPT thời kỳ nguyên thủy.
620-6371-1429146427.jpg

Bối cảnh quay ở bãi đá sông Hồng, Hà Nội. Ảnh: Lê Đạt.

Trong số FUN4FUN số 41, bối cảnh được chọn là thời kỳ đồ đá, câu chuyện hài hước xoay quanh hai vị phụ huynh người tiền sử có con đang theo học tại ĐH Harvard và FPT. Những bí quyết để có thể vào FPT – mảnh đất màu mỡ giúp nuôi dưỡng nhân tài và có mức lương hậu hĩnh – đã được bật mí. Từ khi vào FPT, cuộc đời của hai bố con lập trình viên thay đổi hẳn. Điều này đã khiến cho ông bố có con ở ĐH Harvard quyết đầu tư “học lập trình, tiếng Nhật và chém gió giỏi” cho thế hệ tương lai để đổi đời.

Với phục trang, ngôn ngữ hình thể và câu hài dí dỏm đã lôi cuốn người xem ngay từ đầu. Để có phiên bản mới, Ban Văn hóa – Đoàn thể (FUN) đã phải chuẩn bị trang phục, hóa trang, tìm kiếm địa điểm quay khá vất vả. Từ ý tưởng đến khi dàn dựng xong, cả đoàn phải mất 3 tuần để hoàn thành FUN4FUN số mới này.

Sau series “Ai là trọc phú”, FUN4FUN thay đổi format hoàn toàn mới để đỡ nhàm chán cho người xem. Theo đại diện FUN, format mới mang tính chất giải trí thuần túy. Nếu thành công, FUN sẽ sản xuất loạt series đề cập đến những vấn đề “nóng”, văn hóa hoặc thông điệp của tập đoàn.

Check Also

Con người lệ thuộc vào smartphone như thế nào

Những hình ảnh minh họa dưới đây cho thế hệ quả của cuộc sống công ...

Copyright @ 2015 Bản quyền thuộc về Truyền hình FPT